Saturday, 26/09/2020 - 09:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phương Thịnh

Lễ khai giảng đón năm học mới 2017-2018 trường THCS Phương Thịnh

Cứ độ thu về, tiếng ve đang lặng dần sau những ngày hè nóng nực. Học sinh cả nước đang náo nức tựu trường, hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước – Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 5/9/2017 trường THCS Phương Thịnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018. Khắp sân trường rợp màu áo trắng học trò, khăn quàng, cờ hoa rực rỡ’ Các cô giáo thướt tha trong tà áo dài truyền thống, các thầy giáo trang trọng trong những bộ sơ mi cavạt.

NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Cứ độ thu về, tiếng ve đang lặng dần sau những ngày hè nóng nực. Học sinh cả nước đang náo nức tựu trường, hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước – Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 5/9/2017 trường THCS Phương Thịnh long trọng tổ chức lễ  khai giảng năm học 2017-2018. Khắp sân trường rợp màu áo trắng học trò, khăn quàng, cờ hoa rực rỡ’ Các cô giáo thướt tha trong tà áo dài truyền thống, các thầy giáo trang trọng trong những bộ sơ mi cavạt.

Thầy giáo Lý Trần Văn - Hiệu trưởng trường THCS Phương Thịnh đại diện lãnh đạo 3 khối trường học Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở  đọc điễn văn khai giảng

Tiếp theo buổi lễ trang trọng, đại biêu của Huyện Đoàn Tam Nông Tỉnh Phú Thọ đã đánh lên hồi trống trường đầu tiên giòn giã chào mừng năm học học mới 2017 -2018, hứa hẹn một năm học đầy nhiệt huyết của các thầy cô giáo và học sinh trường THCS Phương Thịnh

Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã tuyển chọn từ các lớp của các em học sinh diễn ra sôi nổi, vui tươi tạo bầu không khí thân thiện giữa thầy, trò cũng như các vị khách quý

Tiết mục hát xoan của cô giáo Trần Thị Trang và các em học sinh khối 6